நீர் செய்ய நினைத்தது

Neer Seiya Ninaithathu

Davidsam Joyson

Writer/Singer

Davidsam Joyson

நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
எனக்காக யாவையும் செய்யும் தேவனே - 2
உம் வேளைக்காக காத்திருக்க
பொறுமையை எனக்கு தந்தருளும் - 2
- நீர் செய்ய

காலங்கள் மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
மாறாத தேவன் இருப்பதால்
கலக்கம் இல்லை - 2

என்னோடு நீர் சொன்ன வார்த்தையை
எனக்காக நிறைவேற்றுவீர் - 2
- நீர் செய்ய

தடை போல சத்துரு
வாசலை அடைத்தாலும்
தடைகளை உடைக்கும் நீர்
என் முன்னாய் நடந்து செல்வீர் - 2

எனக்காக ஆயத்தம் பண்ணினதை
என் கண்ணால் காண செய்வீர் - 2
- நீர் செய்ய

Neer Seiya ninaiththathu thadaipadaathu
enakkaaka yaavaiyum seiyum thevane - 2
Um velaikkaaga kaaththirukka
porumayai enakku thantharulum - 2
- Neer Seiya

Kaalangal maaralaam
Manithargal maaralaam
Maaratha thevan
iruppathaal kalakkam illai - 2

ennodu neer sonna vaarththayai
enakkaga niraivetruveer - 2
- Neer Seiya

Thadai pola saththuru
vaasalai adaiththaalum
Thadaigalai udaikkum neer
en munnay nadanthu selveer - 2

Enakkaga aayaththam panninathai
en kannaal kaana seiveer - 2
- Neer Seiya