ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya

Dr. D.G.S Dhinakaran

Writer/Singer

Dr. D.G.S Dhinakaran

ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா – 2

சொத்தாம் உலகில் நான் தீதால் மையங்களில் – 2
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
என் துறையே
ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

1. சோதனை அடர்ந்து வேதனை தொடர்ந்து – 2
துக்கம் மிகும் வேலையில் – என் சுகிர்தாமே
துக்கம் மிகும் வேலையில்
உம் தாசனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

2. நாம் நாம் துணை என நயந்துறை சொன்னவர் – 2
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா – தனியனாய்
நட்டாற்றில் விட்டார் ஐயா
தனியனுக்கு ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

3. கற்றோர் பெருமையே மற்றோர் அருமையை – 2
வற்ற கிருபை நதியே – என் பதியே
வற்ற கிருபை நதியே
என் பதியே ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Aatharam nee than ayya yen thuraiye
Aatharam nee than ayya yen thuraiye
Aatharam nee than ayya

Aatham ulagil naan theethai mayangaiyil
Aatham ulagil naan theethai mayangaiyil
Aatharam neer than ayya

Maadha pidhavennai theedhai madhikaiyil
Maadha pidhavennai theedhai madhikaiyil
Mattrorku patrethaiya
Yezhian mel matrorku petrethaiya
Yezhianuku
Aatharam nee than ayya

Naam than thunaiyena
Nayanthurai sonnavar
Naam than thunaiyena
Nayanthurai sonnavar
Nattatril vittaaraiya thaniyanai
Nattatril vittaaraiya thaniyanuku
Aatharam neer than ayya

Katroor perumaiyai matror arumaiyai
Katroor perumaiyai matror arumaiyai
Vatraa kirubai nadhiye enpathiye
Vatraa kirubai nadhiye adiyenuku
Aatharam nee than ayya yen thuraiye
Aatharam nee than ayya yen thuraiye
Aatharam nee than ayya