நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்

Naan Ninaipatharkum

Fr S J Berchmans

Writer/Singer

Fr S J Berchmans

நான் நினைப்பதற்கும் வேண்டுவதற்கும்
மிகவும் அதிகமாய்
கிரியை செய்திட வல்லவரே
உமக்கே மகிமை

அன்னாள் கேட்டாள் ஒரு ஆண் குழந்தை
ஆறு பிள்ளைகள் தேவன் கொடுத்தீர்
மகன் சாமுவேல் தீர்க்கதரிசியானார் நான்

ஞானம் கேட்டார் சாலமோன் ராஜா
செல்வமும் புகழும் சேர்த்துக் கொடுத்தீர்
மிகவும் உயர்த்தினீர் நிகரில்லா அரசனாய்

வாலிபன் சிறையிலே ஏங்கினார் விடுதலை
வந்தது உயர்வு ஆளுநர் பதவி
எகிப்து முழுவதும் ஆட்சி செய்தாரே

கூலிக்காரனாய் உணவு தேடி வந்தான்
வீட்டுப்பிள்ளையாய் ஏற்றுக் கொண்டீரே
ஓடி அணைத்துப் பாடி மகிழ்ந்தீர்

Naan ninaippatharkum vaennduvatharkum
mikavum athikamaay
kiriyai seythida vallavarae
umakkae makimai

annaal kaettal oru aann kulanthai
aatru pillaikal thaevan koduththeer
makan saamuvael theerkkatharisiyaanaar naan

njaanam kaettar saalamon raajaa
selvamum pukalum serththuk koduththeer
mikavum uyarththineer nikarillaa arasanaay

vaalipan siraiyilae aenginaar viduthalai
vanthathu uyarvu aalunar pathavi
ekipthu muluvathum aatchi seythaarae

koolikkaaranaay unavu thaeti vanthaan
veettuppillaiyaay aettuk konnteerae
oti annaiththup paati makilntheer