உம்மை துதித்திடுவேன்

With My Hands Lifted High

Gersson Edinbaro

Writer/Singer

Gersson Edinbaro



உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

உம்மை துதித்திடுவேன்
உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உமக்காய் ஓடிடுவேன் - 2
Verse 1

ஆட்டம் பாட்டம் கொண்டாட்டம்
அப்பாவின் சமூகத்திலே எத்தனையோ சந்தோஷம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

- உம்மை துதித்திடுவேன்

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் - 2

- உம்மை துதித்திடுவேன்
Verse 2

ஒரு வழியாய் வந்த சாத்தானின் கூட்டம்
ஏழு வழியாக பிடிக்குதைய்யா ஓட்டம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் - 2

- உம்மை துதித்திடுவேன்

என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன் ( 2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் - 2

- உம்மை துதித்திடுவேன்
Verse 3

சத்தமாய் துதிப்போம் துதியால் மதிலை இடிப்போம்
எரிகோ தடைகளை நாம் தூள்தூளாய் தகர்ப்போம் (2)
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் - 2
- உம்மை துதித்திடுவேன்

உம்மை துதித்திடுவேன்
பண்ணி உயர்த்திடுவேன்
என் கை உயர்த்தி உம்மை துதித்திடுவேன்
சத்தத்தை உயர்த்தி நான் உயர்த்திடுவேன்
துதித்திடுவேன் புகழ்ந்திடுவேன் -2

- உம்மை துதித்திடுவேன்



With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Volume Raise Panni Uyarthiduven
En Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven x 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven x 2
Verse 1

Jumping And Dancing Aattam Paattam Kondaattam
Appaavin Samugathilae Ethanayo Sandhosham x 2
Thudhithiduven Pugalndhiduven x 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven

Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven x 2
Thudhithiduven Pugalndhiduven x 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven x 2
Verse 2

Oru Valiyaai Vandha Saathaanin Koottam
Elu Valiyaaga Pidikudhaiya Oottam x 2
Thudhithiduven Pugalndhiduven X 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven

Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven x 2
Thudhithiduven Pugalndhiduven x 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven x 2
Verse 3

Sathamai Thudhipom Thudhiyal Madhilai Idipom
Erigo Thadaigalai Naam Thool Thoolaaai Thagarpom
Thudhithiduven Pugalndhiduven X 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakaai Odiduven
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven

Volume Raise Panni Uyarthiduven
En Kai Uyarthi Ummai Thudhithiduven
Sathathai Uyarthi Naan Uyarthiduven
Thudhithiduven Pugalndhiduven x 2

Ummai Thudhithiduven
Ummai Pugalndhiduven
Ummai Uyarthiduven
Ummakkaai Odiduven x 2