Indian Christians
Home
(current)
Churches
Ministry
Small Groups
Books
Events
News
Missionaries
Songs
Palm Sunday Songs (Lyrics)
அன்பும் நட்பும் எங்குள்ளதோ (Anbum Natpum Engullatho)
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் (Ayirakanakkana Varudangalai)
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் (Ebiraeyargalin Siruvar Kulam)
என் இறைவா என் இறைவா ஏன் என்னைக் கைநெகிழ்ந்தீர் (En Iraiva En Iraiva Ennai Yen Kai Negizhntheer)
என் இறைவா என் இறைவா ஏன் என்னைக் கைநெகிழ்ந்தீர் (En Iraiva En Iraiva Ennai Yen Kai Negizhntheer)
கல்வாரி பூக்களை எம் கரங்களில் ஏந்தி (Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi)
கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே (Kiristhu Arase Ratchakarae)
நம்பிக்கை தரும் சிலுவையே (Nambikkai Tharum Siluvaiyae)
ஊர்வலம் போகுது இறுதி ஊர்வலம் போகுது (Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu)
Search
Search